whois hosting register server web design รับทําเว็บไซต์ จดโดเมน ออกแบบเว็บไซต์ domain VPS
LiveZilla Live Help
Updated : 29-May -2024
HOSTING AND DOMAIN

SERVICE PROVIDER

PAIDOOSERVERPAIDOOSERVER.COM มีความยินดีให้ บริการเว็บไซต์ครบวงจร ด้วยราคาและคุณภาพที่คุณพอใจ ตั้งแต่ระดับนักเรียน จนถึงระดับธุรกิจมืออาชีพ

 

Hosting

เสถียร สม่ำเสมอ เร็วและแรง !

 

Contact Us Now : Click
 Web - เว็บไซต์
วิธีการสร้างเว็บไซต์
 
ขั้นตอน 1 -- เช่าพื้นที่เว็บ (Hosting) :
Hosting คือที่คุณสามารถนำเว็บไซต์ของคุณและหน้าเว็บ ที่คุณได้สร้างเว็บไซต์บนคอมพิวเตอร์ของคุณและคุณต้องการให้คนอื่นๆจะได้เห็นเว็บไซต์ของคุณ สิ่งแรกที่คุณจะต้องหาผู้ให้บริการพื้นที่เว็บ (Web Hosting)
 
ขั้นตอน 2 -- คุณต้องใช้ชื่อเว็บหรือที่เรียกว่าโดเมน :
ที่จริงคุณไม่จำเป็นต้องมีชื่อโดเมนที่จะนำขึ้นอินเตอร์เน็ตก็ได้ คุณสามารถนำเว็บไซต์ขึ้นในพื้นที่ฟรีหรือเช่าแต่ hosting โดยไม่ต้องจดชื่อโดเมน แต่ชื่อโดเมนนั้นควรมีอย่างยื่งเพราะจะทำให้ผู้คนจะจำ URL ได้ง่าย ค่าโดเมนปกติจะอยู่ที่ประมาณระหว่าง 300 และ 1,200 บาทต่อปี
 
ขั้นตอน 3 -- วางแผนเว็บไซต์ :
เมื่อคุณมีชื่อโดเมนและตัดสินใจที่จะออกโลกอินเตอร์เน็ตแล้ว คุณสามารถเริ่มต้นการวางแผนเว็บไซต์ได้แล้ว สิ่งที่คุณต้องคิด :
• ประเภทของเว็บไซต์ -- เว็บไซต์ส่วนใหญ่มีทั้งข่าว / ข้อมูล ผลิตภัณฑ์หรือเว็บอ้างอิง  ดังนั้นแต่ละคนจะมีเนื้อหาแตกต่างกันเล็กน้อย
• เมนูบอกทาง (Navigation) -- จะมีผลต่อการดูเนื้อหาเว็บของคุณในหน้าต่อๆไป
• เนื้อหา -- เนื้อหาที่คุณกำลังจะสร้างและใส่หน้าเว็บ
ขั้นตอน 4 -- สร้างหน้าเว็บของคุณ :
สร้างเว็บไซต์ทีละหน้าๆ การสร้างเว็บไซต์ คุณควรจะคุ้นเคยกับ :
• การออกแบบเบื้องต้น -- องค์ประกอบของการออกแบบที่ดีและวิธีการใช้งานบนเว็บไซต์
• เรียนรู้ HTML -- HTML สามารถสร้างบล็อกของเว็บเพจ คุณอาจจะไม่ต้องเรียนรู้ก็ได้ แต่แน่นอนว่า เรียนรู้ HTML จะทำให้คุณทำเว็บได้ดีกว่า
• เรียนรู้ CSS -- CSS เป็นศูนย์การทำรูปแบบหน้าเว็บ และ การเรียนรู้ CSS จะทำให้ง่ายต่อการที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ของคุณเมื่อคุณต้องการ
• Editors  -- การหาโปรแกรมปรับแต่งแก้ไขได้ที่ดีๆสักตัวที่เหมาะกับความต้องการของคุณที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้การออกแบบ HTML และ CSS

ขั้นตอน 5 -- การเผยแพร่ Website :
เผยแพร่เว็บไซต์ของคุณเป็นเรื่องต่อจากที่คุณสร้างเว็บในขั้นตอน 4 ส่งขึ้นไปที่ โฮสต์ที่คุณตั้งค่าในขั้นตอนที่ 1 คุณสามารถทำเช่นนี้ได้โดยใช้เครื่องมือที่มาพร้อมกับการเช่าบริการพื้นที่เว็บหรือหาใช้โปรแกรม FTP อื่นๆ ติดต่อผู้ให้บริการหากคุณไม่แน่ใจ
 
ขั้นตอน 6 -- ประกาศเว็บไซต์ของคุณ :
วิธีที่ง่ายที่สุดในการประกาศเว็บไซต์ของคุณด้วยการประกาศลงใน Search Engine หรือทำ SEO คุณสร้างเนื้อหาเว็บที่ดีๆเพื่อให้ได้อันดับดีใน Search Engine นี้อาจเป็นเรื่องยากมาก แต่ราคาไม่แพงและสามารถทำให้ผลที่ดีถ้าคุณต้องการเน้นมาก
 
วิธีอื่น ๆ ที่จะส่งเสริมเว็บไซต์ของคุณ ก็มี ปากต่อปาก, อีเมล์และการโฆษณา คุณควรระบุ URL ในการติดต่อและทำให้รู้สึกเป็นข้อความส่วนตัว ใส่ URL ห้อยท้ายในลายเซ็นอีเมล์พร้อมด้วยที่อยู่อีเมล์ด้วย

ขั้นตอน 7 -- รักษา Website ของคุณ :
การบำรุงรักษาเว็บเป็นส่วนหนึ่งที่น่าเบื่อที่สุดของการออกแบบเว็บไซต์ แต่เพื่อเก็บเว็บไซต์ของคุณให้ดีและดูดีคุณจะต้องทำ การทดสอบเว็บไซต์ของคุณก็เหมือนคุณสร้างมัน การให้มันมีความทันสมัยอยู่เสมอก็มีความสำคัญ และคุณควรพัฒนาเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ


Professional Affordable International and Domestic Operation Online Server

ฃำระค่า hosting ทางธนาคารกรุงไทย ฃำระค่า hosting ทางธนาคารทหารไทย ฃำระค่า hosting ทางธนาคารกรุงเทพ ฃำระค่า hosting ทางธนาคารไทยพาณิชย์ ฃำระค่า hosting ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ฃำระค่า hosting ทาง paysbuy buy hosting pay by moneybooker buy hosting pay by paypal
hosting web โฆษณา Thai Host hosting ราคาถูก hosting 300 บาท hosting 100 บาท hosting 99 บาท host cheap domain seo hosting windows vs linux free domain name registration check house register control panel cheapest .com web server 2008 เว็บไซต์ unlimited 7 japan thailand domaintools รับจ้างเขียน free website windows 7 domain.com.au homes yahoo

A host you can trust / Domain house
Paidooserver is the premier provider of web hosting unlimited, cheap and free domain names registration , high performance server, linux vs windows 2008 or 7, worldwide doamin register thailand, japan, USA with domaintools can check. Trust, quality, and reliability have made us one of the largest, most recommended web hosting.

Cheap Affordable Low Cost Unlimited Web/Disk Space Bandwidth cPanel WHM Zamfoo Fantastico RvSkin RvSiteBuilder Shared, Reseller, Master Reseller, Alpha Master Reseller Web Hosting | Virtual Private Server (VPS) with Free Control Panel, RAID Space, 1Gbps Connection Speed, Full Root Access, 100 Uptime Guarantee, Free Setup | Services In Bangladesh and India | Cheap Domain Name Registration and Transfer | Free Domain Name Reseller Account | PayPal, 2CheckOut, Moneybookers, AlertPay, Credit/Debit Card, Western Union, MoneyGram, Bank Transfer Payment Methods Accepted